ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_izen_logo

ลงทะเบียน

THE LOFT by I-ZEN LIVING


“ทาวน์โฮมแนวคิดทันสมัยในอารมณ์บ้านเดี่ยว” มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 245 ตร.ม. ขึ้นไปบนทำเลคุณภาพใจกลางลาดพร้าว มาพร้อม Loft floor (ชั้นเอนกประสงค์ใต้หลังคา) พร้อมสวนขนาดใหญ่ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้หลากหลาย โดดเด่นไม่เหมือนใคร ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_adaptive_living

ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_cctv

ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_best_location

More Space, More Functions

ความสุขที่มากกว่า ด้วยพื้นที่ใช้สอยมากเท่าบ้านเดี่ยว โดยมีพื้นที่ใช้สอย 245 ถึง 300 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, 1 ห้อง Loft พร้อมสวนขนาดใหญ่ และ 2 ที่จอดรถ (หน้ากว้างบ้าน 5 เมตร)

Innovation for Live!

มีระบบกันขโมยและกล้องวงจรปิดทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านที่สามารถดูแลได้ผ่าน Smart Phone และใช้ระบบหลอดไฟ LED ทั้งหลัง ประหยัดไฟ ให้แสงที่สว่างและถนอมสายตา มาพร้อมผนังบ้านแบบดับเบิ้ลวอลล์ป้องกันความร้อน ทำให้บ้านเย็นสบาย และยังเก็บเสียงให้ความสงบส่วนตัว

Convenience location

เส้นทางลัดบนถนนลาดพร้าว 71 ที่สามารถทะลุไปออกถนนหลักมากมาย เช่น ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา, ถนนเกษตรนวมินทร์, ถนนโชคชัย 4, ถนนลาดพร้าว, ถนนรัชดาภิเษก

Lifestyle Destination

เดินทางสะดวก ใกล้แหล่ง Lifestyle เพียง 5 นาทีจาก Central East Ville, CDC, The Crystal, The Walk, Lotus, Homepro, ตลาดสด หลายจุด บนถนนนาคนิวาส

ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_plan_floor

ทาวน์โฮม_บ้านเดี่ยว_ลาดพร้าว_นาคนิวาส_กลางเมือง_plan_type